มาทำความรู้จักคร่าวๆกันก่อนนะ

วันที่เกิด 29.06.1998

ดิฉันชื่อ นางสาวฟาตีหะ มะมิงซี ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ปี2 โดยส่วนตัวเป็นคนง่ายๆ ชอบพลังความคิดในแง่บวกมากกว่าแง่ลบ ชอบยิ้มเพราะการยิ้มคือจุดเริ่มต้นทำให้เราได้รู้จักกันและได้มิตรภาพเพิ่มขึ้น ชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะรูปธรรมชาติ ชอบถ่ายมากเพราะอยากเก็บไว้ดูในวันที่มันเปลี่ยนแปลงไป ชอบแต่งตัวสบายๆชิวๆ ชอบในความเงียบและบางครั้งก็ชอบกับการอยู่ตัวคนเดียว :)

VIEW PICTURES

Lifestyleที่ชอบและมุมมองที่คุณอาจไม่รู้จัก

บันทึกไว้ 01.02.2019

โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหารมาก ชอบหาเมนูในอินเตอร์เน็ตหรือดูในยูทูปมาทำ ชอบคิดอะไรใหม่ๆที่คนอื่นเขายังไม่ทำแต่เราอยากทำ ความสุขในการทำอาหารคือเป็นคนทำให้คนที่เรารักได้ทานในสิ่งที่เราทำแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ชอบประดิษฐ์สิ่งของที่ตนเองอยากใช้หรือมอบเป็นที่ระลึกให้คนอื่นเอง เพราะมันทำให้รู้ว่าเราตั้งใจทำและอยากให้ถึงไม่ได้มีมูลค่ามากมายแต่ก็ทำด้วยใจ ยามว่างชอบนั่งคิดแคปชั่นหรือคำคมต่างๆลงผ่านอินสตาแกรม ชอบอะไรที่ลุยๆและผจญภัย หากไม่รู้จักเรามากอาจจะมองว่าเราเป็นคนนิ่งๆ แต่ลองทำความรู้จักมากกว่านี้อาจจะพบว่าที่จริงแล้วเป็นคน น่ารัก ฮ่า หยอกๆ เป็นคนตลกพูดได้ทุกเรื่องปรึกษาได้ทุกเรื่องปกติจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆโดยเฉพาะเรื่องความรัก ฮ่า เรื่องชิวิตโดยประมาณ ถ้าสมมติว่ามีคนให้ของชอบข้อความหรือกระดาษแผ่นโน๊ตมากกว่าสิ่งของ ไม่รู้ว่าคนอื่นเขาอาจมองว่าแค่กระดาษบวกข้อความแต่เราว่ามันคือสิ่งที่ดีถึงแม้จะเป็นแค่กระดาษแต่ได้ใจเราไปมากนะ เวลาอยากได้อะไรก็จะพยายามหาให้กับตัวเองในสิ่งที่เราสามารถหามันมาได้และเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเดิมอยู่กับทีหากว่ามีเรื่องบางเรื่องที่ทำให้ใจเราเหนื่อยหรืออยู่ต่อไม่ไหวที่คิดว่ามันไม่สำคัญอะไรมากกับชีวิตก็จะพยายามออกมา ถึงมันจะยากหน่อยแต่ก็จะทำ

VIEW PICTURES

เป้าหมายและความใฝ่ฝัน

บันทึกไว้ 01.02.2019

อยากทำอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอันให้ได้ อยากทำให้ครอบครัวมีความสุข สุขสบายโดยการที่เราเป็นผู้ให้และดูแลพวกเขา เป้าหมายตอนนี้คือการให้ตัวเองเรียนให้จบเก็บประสบการณ์ดีๆและหางานที่มั่งคงหรือรับราชกาลเหมือนแม่อาจจะเรียนต่อโทและเรียนต่อเพื่อได้ใบประกอบวิชาชีพครูและอยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง เป็นทั้งเป้าหมายและความฝันเลย

VIEW PICTURES

คติประจำใจ

ของตัวเอง

ท้อได้ แต่ขออย่ายอมแพ้ก็พอ

SuSu ตัวเราและคนรอบข้าง