HOME AboutMe Resume Table Form1 Form2

***About ME***

SO FEE YA

HTML5 Icon

Here I Am

ความสำเร็จไม่ได้ตกมาจากฟ้า แต่อยู่ที่การแสวงหาและอดทนรอ

Who I Am

ดิฉัน นางสาวโซฟียา ดอเส็น
ชื่อเล่น : เฟีย
วัน/เดือน/ปีเกิด : 20/02/2541
งานอดิเรก : ดูหนัง, ฟังเพลง, อ่านหนังสือนิดน่อย
วันหยุด : เที่ยว, กิน, พักผ่อน
สีที่ชอบ : สีชมพู

WHAT I AM UP TO

กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขต พัทลุง คณะวิทยาศาสตร์ สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ
เคยศึกษาที่ โรงเรียนพิทักษ์ศาสน์วิทยามูลนิธิ จ.ปัตตานี

MY SONG

เนื้อเพลง ไม่ไหวบอกไหว
ใจของฉันมันชา เมื่อเธอยืนยันออกมาว่าต้องไป แม้ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน ภาพวันนั้นที่เราเคยฝันมันคงไม่มีต่อไป วันนี้เธอขอให้ฉันตัดใจ เธอรู้ไหมว่ามันไม่ง่ายเลยที่ฉันต้องยอมรับ กับชีวิตในโลกที่มันไม่มีเธอ แต่ถึงแม้ยากเย็นเท่าไร ฉันก็จะยอมรับมันเอาไว้ เจ็บแค่ไหนฉันก็จะฝืนแกล้งทำว่าไม่เป็นไร บอกใจที่มันอ่อนแอตอนนี้ช่วยทนให้ไหว แม้น้ำตาไหลฝืนยิ้มมองเธอจากไป เธอเลือกแล้วฉันก็ต้องยอมเข้าใจ ไม่ไหวแค่ไหนต้องทนให้ไหว ฉันก็พร้อมยินดี เมื่อเธอไปเจอกับทางที่ดีกว่า แม้ว่าตรงนั้นจะไม่มีฉัน ขอบใจนะที่ครั้งหนึ่งเธอเคยอยู่ตรงนี้กับฉัน ให้ฉันรู้ว่าเคยโชคดีแค่ไหน ในวันนี้มันคงไม่ง่ายเลยที่ฉันต้องยอมรับ กับชีวิตในโลกที่มันไม่มีเธอ และถึงแม้อยากรั้งเธอไว้ ฉันก็คงพูดได้เพียงในใจ เจ็บแค่ไหนฉันก็จะฝืนแกล้งทำว่าไม่เป็นไร บอกใจที่มันอ่อนแอตอนนี้ช่วยทนให้ไหว แม้น้ำตาไหลฝืนยิ้มมองเธอจากไป เธอเลือกแล้วฉันก็ต้องยอมเข้าใจ เจ็บแค่ไหนฉันก็จะฝืนแกล้งทำว่าไม่เป็นไร บอกใจที่มันอ่อนแอตอนนี้ช่วยทนให้ไหว แม้น้ำตาไหลฝืนยิ้มมองเธอจากไป เธอเลือกแล้วฉันก็ต้องยอมเข้าใจ ไม่ไหวแค่ไหนต้องทนให้ไหว เจ็บแค่ไหน ทนให้ไหว ต้องทนฝืน ปล่อยเธอเดินไป ไม่มีเธอเหมือนเดิม ต้องทนไหว


10 FUN FACTS


HTML5 Icon HTML5 Icon

1.จัดตารางเรียนผิดวัน

เคยจัดตางรางเรียนผิดค่ะ จำสลับวันแบกหนังสือมาเรียนเฉยๆพอจะหยิบขึ้นมาเรียน ฮ้าว!!! จัดตารางผิด 555+ ชอบเป็นแบบนี้ตอนประถมศึกษาช่วงที่โรงเรียนปิดเป็นวันหยุดแล้วพอมาจัดตารางจะจัดเป็นของวันที่หยุดนั้นไปเลย 555+

2.ไปเรียนใส่ชุดไม่เหมือนเพื่อน

เหมือนเพื่อนในชั้นเรียนเขานัดใส่ชุดพละ เเล้วเรากลับใส่ชุดนักเรียน พอเราเห็นว่าใส่ชุดไม่เหมือนเพื่อนเลยกลัวครูจะด่า เเล้ววันนั้นรู้สึกไม่อยากเรียนเลย 555+

3.จะไปซื้อของเเต่ลืมกระเป๋าสตางค์

วันนั้นจะไปซื้อของข้างนอกเเล้วรีบเเต่งตัว พอไปถึงที่ก็เริ่มคิดว่าจะซื้อนี้ นั้น และโน้น เเต่พอเปิดกระเป๋าเป้ดู อ้าว!!!ลืมกระเป๋าตังค์เฉย 555+

4.จับปลาคนข้างบ้าน

ตอนนั้นจำได้ว่าอยู่ช่วงไว้เด็ก เเล้วข้างๆบ้านมีบ่อเลี้ยงปลาอยู่ เด็กๆชอบไปจับมาเลี้ยงไว้เเล้ววันนั้นไปจับปลากับเพื่อนโดยไปกันตั้งเเต่เช้าแล้วไม่ยอมกลับบ้านไปทานข้าว จับปลาจนเพลินถึงค่ำ เเล้วไม่ไปเรียนช่วงค่ำ เพลินจนกลับบ้านแล้วโดนแม่ด่าที่ไปจับปลาจนลืมไปเรียนแถมยังไม่กลับบ้านทานข้าว พอพรุ่งนี้เช้าแม่บังคับไม่ให้ไปอีกเลย >_<

5.เล่นซ้อนแอบกับเพื่อนผู้ชาย

ตอนนั้นอยู่ช่วงป.6 เเล้วเป็นคาบที่ว่างครูไม่เข้าสอน เเล้วไม่รู้จะทำอะไรเลยคุยกับเพื่อนว่าจะเล่นซ้อนแอบกัน ร่วมกับเพื่อนผู้ชายที่อยู่ชั้นเดียวกัน พอเพื่อนคนหนึ่งปิดตาที่เหลือเลยไปซ้อนตัว ที่นี้ยอนลุงทุนถอนผ้าคลุมหัวให้เพื่อนผู้ชายใส่ โครตห่า เพื่อนไม่ให้เพื่อนที่ปิดตาจับได้ว่าเป็นใคร555+

6.โดนลิงกัด

เป็นลิงที่ยายเลี้ยงไว้ที่บ้าน ตอนเด็กๆชอบไปเล่นกับมันไปตีมันให้มันโกรธ เเต่พอวันนั้นมันหลุดมาได้ มันเลยวิ่งไล่ตามหนูเพราะมันจะจำได้ว่าใครเคยทำมัน สุดท้ายก็โดนกัดร้องไห้หนักมาก >.<

7.ไปเรียนสาย

อันนี้จะเป็นช่วงมัธยมศึกษา พอโตขึ้นการไปเรียนสายเป็นเรื่องธรรมดา ปกติถ้าไปเรียนสายจะโดนแค่ลุกนั่ง เก็บขณะ กวาดขณะ เเต่วันนั้นเป็นวันที่โชคร้ายที่ผูุ้อำนวยการโรงเรียนมาเฝ้าเเถว พอเห็นเด็กมาเรียนสายให้เดินเป็นข้างสนาม 3 รอบ เพื่อนที่อยู่ข้างสนามต่างกันล้อ >_<

8.แอบหลับเวลาครูสอน

ตอนอยู่มัธยมปลายชอบแอบหลับเวลาเรียนค่ะ ตัวเองเรียนอยู่แถวหน้าสุดที่ยังจะแอบครูหลับเวลาเรียน วันนั้นโดนครูจับได้เเล้วครูปาชอล์คใส่หัว เพื่อนหัวเราะทั้งหมด หลังจากวันนั้นก็ยังมีแอบหลับอยู่เเต่จะเนียนๆขึ้น555+

9.เดินชนประตู

เป็นช่วงตื่นนอนตอนเช้าๆจะไปเรียน เเต่วันนั้นดันตื่นสายเเล้วรีบซึ่งตัวเองยังเบลอๆอยู่ไม่ทันจะเปิดประตูห้องน้ำ เลยเดินเข้าไปชนจนบวมพอไปเรียนก็โดนเพื่อนล้ออีก

10.ฉี่ราดที่นอน

เป็นช่วงเด็กๆที่ยังนอนกับพ่อเเม่ คืนนั้นจำได้ว่าปวดฉี่มากแต่ไม่ยอมไปห้องน้ำจนเก็บไปฝันว่าไปฉี่ในห้องน้ำแล้ว เเล้วพอตื่นขึ้นมาเห็นยังอยู่บนเตียง ตอนนั้นพ่อเเม่ไปทำงานเเต่เช้า พอเราลุกขึ้นเเล้วเห็นพอกับเเม่ไม่อยู่เลยออกมาร้องไห้อยู่หน้าห้องนอน จนยายมาเห็นเเล้วถามว่าเป็นอะไร เราบอกไปว่าเราฉี่ราดบนเตียง ที่ร้องไห้ก็เพราะกลัวแม่ด่า555+